HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

GÓP GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO NIỀM HY VỌNG

Lại là chương trình Hiến Máu Tình Nguyện siêu ý nghĩa tiếp tục ghé chuyến xe tại mái nhà Văn Lang cơ sở 3 của chúng mình đây nèee

Một hành động cao cả mang ý nghĩa cao đẹp, một phần máu quý giá của các bạn cho đi sẽ hoá thành "hơi thở", "nhịp đập" của trái tim rất nhiều bệnh nhân đang giành giật sự sống, là niềm hy vọng lớn lao của nhiều người trước nguy cơ mất đi người thân.

Các bạn đã sẵn sàng đón chờ chuyến xe nhân ái lần này chưa? Đại gia đình Văn Lang hãy cùng đồng hành lan tỏa, cùng nhau thắp lên hy vọng, cùng nhau sưởi ấm những trái tim bất hạnh ngoài kia.

Hãy cùng Đội lan tỏa và trao gửi yêu thương nhé!
________________________
Thông tin chi tiết chương trình Hiến Máu Tình Nguyện:
Thời gian: Từ 07h00 - 9h00, thứ tư ngày 24/05/2023
LƯU Ý: Vì lí do số lượng có hạn, nên các bạn cố gắng tranh thủ đến sớm để được một slot "chăm sóc" tận tình từ chúng mình nhé!!!
Địa điểm: Khu sảnh sau Hub, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang.
Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường ĐH Văn Lang.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sau HUB
  • Ngày bắt đầu: 07:00 24/05/2023