THUYẾT GIẢNG CHUYÊN ĐỀ "NGUYÊN LÝ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG HÀN"

THUYẾT GIẢNG CHUYÊN ĐỀ 'NGUYÊN LÝ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG HÀN' VỚI TS. KIM YU MI

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiểu thêm về phương pháp học tập và tự dánh giá năng lực tiếng Hàn, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc sẽ tổ chức Buổi Thuyết giảng chuyên đề 'Nguyên lý và Phương pháp đánh giá năng lực tiếng Hàn'. Diễn giả của chương trỉnh là TS. Kim Yu Mi - Giáo sư Khoa Quản lý giáo dục Hàn Quốc, Trường Cao học Khoa học Seoul.

Thông tin chương trình như sau:

Thời gian: 9h00 - 11h30, ngày 17 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Phòng F.02.01, Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Chương trình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được phương pháp học tập tiếng Hàn hiệu quả, cách làm các bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn, đồng thời hình thành được năng lực, kỹ năng để học tập ở bậc đại học và cao học.

Các bạn quan tâm đến chương trình hãy nhanh tay đăng ký theo link sau nhé: https://forms.office.com/r/E9K6HJ0A5A

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.02.01
  • Ngày bắt đầu: 09:00 17/05/2023