KỲ THI NĂNG KHIẾU VẼ - ĐỢT 2 - NĂM 2023

TEAM NĂNG KHIẾU ƠI, SẴN SÀNG KHOE TÀI NÀO!

Trong không khí nô nức tổng kết năm học ở các trường phổ thông, thí sinh team các ngành năng khiếu sẵn sàng hành trang bước vào kỳ thi năng khiếu Vẽ đợt 2 tại Trường Đại học Văn Lang. Các bạn cố gắng nhé!

Với phương án thi tập trung tại Trường, các bạn thí sinh sẽ dự thi vào Chủ nhật tuần này, ngày 14/5/2023.

Buổi sáng: 7:00 – 11:00

Môn thi: Vẽ Hình Họa, Vẽ Mỹ Thuật

Buổi chiều: 13:15 – 17:15

Môn thi: Vẽ Trang Trí Màu

Địa điểm thi: Tòa A, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (số 69/68, Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh).

Nhà trường đã gửi thí sinh Giấy báo dự thi online qua email và SMS. Thí sinh cũng có thể tra cứu thông tin giấy báo tại đây: https://bit.ly/tracuugiaybao

Trường Đại học Văn Lang đã chuẩn bị sẵn bảng gỗ kích thước phù hợp với khổ giấy 30x40 cm; giấy vẽ, ghế ngồi loại cao và ghế ngồi loại thấp (thí sinh vẫn có thể đem theo ghế ngồi của mình). Các bạn giữ tinh thần thoải mái đi thi để hoàn thành bài vẽ thật tốt nhé!

Khi đến làm thủ tục dự thi, các bạn nhớ mang theo các loại giấy tờ sau:

Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;

Biên lai Lệ phí thi Vẽ (để đối chiếu khi cần).

Với phương án nộp bài thi sơ khảo, Chủ nhật tuần sau, ngày 21/05/2023, thí sinh sẽ tham gia vòng 2: phỏng vấn online.

Trường Đại học Văn Lang đồng thời sử dụng điểm thi năng khiếu Vẽ năm 2023 của thí sinh thi tại 06 trường đại học: Kiến trúc Tp.HCM, Mỹ thuật Tp.HCM, Tôn Đức Thắng, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật (thuộc Đại học Huế) để xét tuyển vào các ngành năng khiếu tại Văn Lang:

Kiến trúc;

Thiết kế Đồ họa;