CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC VÌ CỘNG ĐỒNG "TRAO TỬ TẾ - NHẬN YÊU THƯƠNG"

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về hỗ trợ thiệt hại của trận động đất với cường độ 7.8 độ richter xảy ra vào ngày 06/02/2023 tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, bên cạnh hoạt động gây quỹ chung tay ủng hộ người dân diễn ra từ ngày 10/05/2023 - 27/05/2023, Trường Đại học Văn Lang trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô), Anh Chị cựu sinh viên và sinh viên tham dự Chương trình âm nhạc vì cộng đồng “Trao tử tế - Nhận yêu thương”, theo thông tin như sau:

• Thời gian: 18 giờ 00, thứ Tư, ngày 17.5.2023
  • Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Các tiết mục trong chương trình sẽ được biểu diễn bởi Quý Thầy (Cô), Cựu sinh viên, bạn sinh viên Trường Đại học Văn Lang cùng nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy ý nghĩa và cảm xúc, lan toả tình yêu thương. Hãy cùng chung tay lan tỏa những giá trị và nghĩa cử cao đẹp đến với cộng đồng.

Ban Tổ chức sự kiệ

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn