LỄ DÂNG HƯƠNG QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

      Lễ dâng hương Quốc tổ Hùng Vương là nghi thức truyền thống được Trường Đại học Văn Lang tổ chức nhằm duy trì và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời. Với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên không chỉ giỏi kiến thức mà còn có phẩm chất đạo đức, thái độ và trong đó không thể thiếu là lòng yêu quê hương, đất nước. Thường niên, cứ đến mùng 10 tháng 3 âm lịch, toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên và sinh viên Văn Lang thực hiện nghi thức dâng hương trong ngày Giỗ Tổ để thể hiện lòng thành kính với các bậc tiền nhân đã có công xây dựng nước nhà.

      Hòa chung không khí tưởng niệm trang sử hào hùng và tự hào nhìn lại chặng đường 28 năm phát triển, Trường Đại học Văn Lang trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô), Anh (Chị) cựu sinh viên và sinh viên tham dự buổi "Lễ dâng hương giỗ tổ Hùng Vương và kỷ niệm 28 năm ngày Thành lập Trường Đại học Văn Lang", chi tiết như sau:

• Thời gian: Vào lúc 14 giờ 00, ngày 29.04.2023 (Mùng 10/03 Âm lịch);
  • Địa điểm tập trung: Sảnh A, cơ sở chính (https://vanlanguni.edu.vn/360/)
  • Trang phục bắt buộc: lịch sự và quần dài, mang giày (đối với sinh viên: lịch sự (áo Đoàn/ áo Hội/ áo sơ mi trắng), quần dài, mang giày và đeo thẻ sinh viên)

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh A
  • Ngày bắt đầu: 14:00 29/04/2023