WEBINAR "UPSKILLING WORKSHOP FOR FUTURE LEADERS"

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VANLANG UNIVERSITY STUDENT SUCCESS CENTER ebinar UPSKILLING WORKSHOP FOR FUTURE LEADERS Anh FELIX CHENG Gingviên Giảng viên HỘidngQuanhQUociéHarvar HỘI đồng Quan idóngQuan hệ QuỐC tế Harvard' Hiệp nội Quan ላፅ QUỐC . tế Georgetown 17:30 20:00, ngày 08/ 17:30-20:00,ngày08/04/2023 /0 04/ 2023 Online qua nến tảng Zoom'.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG HARVARD NGAY HÔM NAY!

Với mục đích trang bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên phối hợp cùng tổ chức The Global Citizen Vietnam, thực hiện sự kiện online "UPSKILLING WORKSHOP FOR FUTURE LEADERS".

Tham dự chương trình, bạn sẽ được:

- Cơ hội nhận học bổng tham gia chương trình Đổi mới sáng tạo Harvard Innovation Challenge SEAxI của Đại học Harvard

- Kết nối với các chuyên gia hàng đầu đến từ Đại học Harvard.

- Phát triển những kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong công việc như: Kỹ năng Thuyết trình và đàm phán, Kỹ năng Networking, Kỹ năng quan sát và giải quyết vấn đề.

- Nắm bắt phương pháp vận dụng kiến thức vào công việc thực tế một cách sáng tạo

Thời gian diễn ra: 17:30 - 20:00, Thứ Bảy 08/04/2023

Địa điểm: Nền tảng Zoom