BA'FA BA'FA - LET'S LEARN ABOUT CULTURE

BA'FA BA'FA - LET'S LEARN ABOUT CULTURE

Lại một hoạt động vô cùng hấp dẫn, vừa chơi vừa học về giao lưu văn hóa cho các bạn sinh viên IEI nè. Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Ba'Fa Ba'Fa

- Là trò chơi mô phỏng được sử dụng trong giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

- Sinh viên được chia làm 2 nhóm văn hóa: Alpha và Beta.

- Đặc biệt, mỗi nhóm có những quy định, luật lệ riêng mà chỉ những cá nhân trong nhóm mới biết được.

- Lần lượt, các nhóm sẽ thay phiên nhau thăm nền văn hóa kia và cố gắng tìm ra các quy luật trong ứng xử, hành động trong những lần giao lưu tiếp xúc.

- Nắm được rồi thì làm gì? Phá đảo Ba'Fa Ba'Fa thôi!

"Mình chưa chơi lần nào thì làm sao đây?"

Không lo bạn nhé. Tụi mình sẽ được hướng dẫn luật chơi bởi thầy Denny Nguyễn, hiện đang là giảng viên lớp Media Communications của IEI nha.

Thời gian: 10:00 ngày 30/3

Địa điểm: Phòng G.10.09, Cơ sở chính

Cách đăng ký: quét QR trong poster hoặc điền thông tin tại https://forms.office.com/r/aGwVeFnYse

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng 10.09