TALKSHOW: "CÔNG BỐ VÀ TUYỂN SINH NGÀNH HỌC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ QUẢN TRỊ THỜI TRANG"

Talkshow: “Công Bố & Tuyển sinh Ngành Học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU & QUẢN TRỊ THỜI TRANG” cùng với các chuyên gia và doanh nghiệp

NTK. Lê Thanh Hòa (CEO & Founder LÊ THANH HÒA)

NTK. Hoàng Minh Hà (CEO & Founder HOÀNG MINH HÀ)

NTK. Midu (Tổng GĐ Thương Hiệu Thời Trang LALLA)

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 13h30, Thứ hai, ngày 03/04/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ Sở 3, ĐH Văn Lang

-------------------------------------------

Với sự phát triển của thị trường thời trang và kinh doanh, ngành học Xây dựng thương hiệu và Quản trị thời trang càng trở nên quan trọng và có giá trị cao hơn trong việc đào tạo những chuyên gia có năng lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Xây dựng thương hiệu là quá trình tạo ra và phát triển các yếu tố đặc trưng của một thương hiệu, bao gồm tên gọi, logo, thông điệp, giá trị, tầm nhìn, sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, v.v. Công tác này tập trung vào việc phát triển và quản lý các yếu tố này để tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ và thành công. Trong khi đó, quản trị thời trang là lĩnh vực quản lý các hoạt động liên quan đến thiết kế, sản xuất, quảng cáo và bán hàng trong ngành thời trang. Công việc này đòi hỏi ở người lao động các kỹ năng và kiến thức về thiết kế thời trang, sản xuất, quản lý nguồn lực, quản lý sản phẩm, quản lý thương mại điện tử và tiếp thị.

Theo dự báo, ngành XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU & QUẢN TRỊ THỜI TRANG đem lại giá trị lớn đối với các doanh nghiệp thương mại và thời trang. Những người học ngành này có thể trở thành những chuyên gia trong việc phát triển và quản lý thương hiệu mạnh mẽ và thành công, thiết kế và sản xuất các sản phẩm thời trang chất lượng cao, đưa ra các chiến lược tiếp thị và quảng cáo hiệu quả, và quản lý các hoạt động kinh doanh và sản xuất trong ngành thời trang

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 03/04/2023