TALKSHOW CƠ HỘI NÀO CHO SV KIẾN TRÚC - THIẾT KẾ: SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TRONG KỈ NGUYÊN SỐ

TALKSHOW "XỊN SÒ" NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN KIẾN TRÚC - THIẾT KẾ

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3Ftzvh4

Kiến trúc - Thiết kế được đánh giá là khối ngành giao thoa giữa sự sáng tạo và công nghệ, là nơi mà sự sáng tạo được phát triển mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên công việc thuộc nhóm ngành này cũng đầy khó khăn và thách thức. Và để giúp trang bị kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên phát triển sự nghiệp trong tương lai, Trung tâm Phát Triển Năng lực Sinh viên tổ chức talkshow "Cơ hội nào cho sinh viên Kiến trúc - Thiết kế: Sáng tạo và phát triển trong Kỷ nguyên số".

Đến với talkshow, các bạn sinh viên sẽ được:

Hướng dẫn xây dựng thương hiệu cá nhân, portfolio chuyên nghiệp, ấn tượng

Tìm hiểu thị trường việc làm ngành kiến trúc, xây dựng, thiết kế công nghiệp hiện tại

Nắm vững bí quyết tận dụng tư duy về thiết kế ý tưởng, sự sáng tạo và công nghệ để mở rộng cánh cửa việc làm, vượt qua rào cản về địa lý

Tìm hiểu góc nhìn từ nhà tuyển dụng và những anh chị đã tìm kiếm cơ hội việc làm trong và ngoài nước thành công

Giao lưu và thảo luận cùng các diễn giả là chuyên gia trong ngành

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình là sự góp mặt của các diễn giả đặc biệt:

Chị Danh Trần

Nhà sáng lập kiêm CEO Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK

Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM - Việt Nam VDAS

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành thiết kế, giáo dục thiết kế và các hoạt động đa dạng liên quan đến lĩnh vực thiết kế. Cô cũng là diễn giả chính của nhiều hội thảo thiết kế uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.

Anh Hoành Trần

Giám đốc sáng tạo HTAP Architects

Anh Hoành Trần là chuyên ngành kiến trúc tại SCI-Arc (Viện Kiến trúc Nam California). Hiện anh đang phụ trách việc thiết kế, giảng dạy, cả nghiên cứu và viết lách. Cùng với cộng sự Archie Pizzini, Hoành thành lập HTAP Architects vào năm 2004.

Chị Betty Tran

Nhà sáng lập Betty Tran Consultants

Là nhà sáng lập Betty Tran Consultants với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn hình ảnh và chiến lược cho doanh nghiệp. Đồng thời, chị cũng từng đảm nhiệm vị trí Đại sứ thời trang tại Việt Nam do Chính phủ Úc bổ nhiệm.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 29/03/2023 (thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3Ftzvh4