PHÉP MÀU LASAN LAN XA

“Phép Màu Lasan Lan Xa” là hoạt động thiện nguyện do toàn thể sinh viên ngành Công tác Xã hội tổ chức nhân ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3.

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh ở những lớp học tình thương, tạo điều kiện học tập tốt hơn tại trường Tình thương Lasan Tân Hưng, đồng thời động viên chia sẻ một phần khó khăn về vật chất cũng như tinh thần với gia đình các em.

Đây cũng là cơ hội giúp mọi người hiểu hơn về công việc của một Nhân viên Công tác xã hội nói riêng, và thúc đẩy tinh thần tham gia các hoạt động tình nguyện, cống hiến cho xã hội, góp phần tạo ra những hành động tích cực lan tỏa cộng đồng của khối ngành Xã hội nói chung.

Đối tượng tham gia: Không giới hạn

Thời gian: đến hết 21/03/2023

Hoạt động thiện nguyện sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 23/3/2023 tại Trường Tình thương Lasan Tân Hưng (380/2 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, TPHCM). Rất cảm ơn sự quan tâm và mọi người!

• Địa điểm : Ngoài trường~Trường Tình thương Lasan Tân Hưng
  • Ngày bắt đầu: 13:30 23/03/2023