SEMINAR "FROM START-UP TO SHARK"

SEMINAR “FROM START-UP TO SHARK: Từ cô sinh viên bắt đầu từ ý tưởng khởi nghiệp đến thành công được tổ chức bởi Khoa Thương Mại -trường Đại học Văn Lang.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận về kinh nghiệm thực tế, nắm bắt và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường hiện nay, trau dồi và nâng cao các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành E-commerce và khởi nghiệp.

Seminar “FROM START-UP TO SHARK” sẽ đem đến cho các bạn những chia sẻ từ khách mời siêu đặc biệt, vị khách mời ấy đã khởi nghiệp công ty Dolleyes chỉ với 100.000đ trong túi khi còn là sinh viên và hiện nay Dolleyes có quy mô hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc, cùng số lượng cực khủng sản phẩm được bán qua thương mại điện tử. Câu chuyện bắt đầu từ ý tưởng, quá trình thực thi đến những khó khăn không thể lường trước, cũng như thành quả đạt được cùng những kinh nghiệm khởi nghiệp sẽ được Ms. Trân Phan chia sẻ qua buổi seminar "From Start-Up to Shark".

Link đăng kí: https://forms.gle/PSW4KfViL2QTsrP28

Thông tin chi tiết về Seminar:

Thời gian diễn ra: 9h30 - 11h | Thứ Năm, ngày 30/03/2023

Thời gian đăng kí: Từ ngày 20/03/2023 - 28/03/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1 - Cơ sở 3 - Đại học Văn Lang.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Văn Lang.

Số lượng tham gia: 400 người.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 09:30 30/03/2023