TALKSHOW "NGƯỜI TRONG NGHỀ: PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP Ở THỊ TRƯỜNG NGÁCH LĨNH VỰC DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN"

CƠ HỘI CÓ 1-0-2 ĐỂ TÌM HIỂU NGƯỜI TRONG NGHỀ NÓI GÌ VỀ NGHỀ

Với mục đích trang bị kiến thức về tác phong nghề nghiệp nhằm đảm bảo sinh viên chuẩn bị thật tốt cho công việc đầu tiên, đặc biệt là sinh viên khối ngành Quản trị Du lịch trong bối cảnh thị trường lao động nhiều khó khăn và thách thức. Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên tổ chức talkshow "Người trong nghề: Phát triển sự nghiệp ở thị trường ngách lĩnh vực Du lịch & Khách sạn".

Sinh viên tham dự chương trình sẽ được:

Cập nhật xu hướng ngành Du lịch & Khách sạn năm 2023.

​​ Tìm hiểu thị trường lao động ngách lĩnh vực khách sạn và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhóm ngành Du lịch.

Nắm bí quyết tìm cơ hội việc làm tốt ngay sau tốt nghiệp.

Trang bị những kỹ năng và thái độ cần có để phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực khách sạn & du lịch.

Tìm hiểu lộ trình thăng tiến, những bước tiến sự nghiệp ở lĩnh vực Khách Sạn & Du lịch.

Hỏi đáp cùng diễn giả về chuyện làm, chuyện nghề.

Đến với chương trình, sinh viên sẽ được gặp gỡ với các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực du lịch - khách sạn:

Anh Vũ Anh Vũ - General Manager tại Lasol Boutique Hotel Đà Lạt

Hiện đang là Quản lý tại Lasol Botuqie Hotel Đà Lạt với hơn 5 năm kinh nghiệm cấp quản lý các khách sạn nghỉ dưỡng bật nhất tại Đà Lạt.

Anh Đinh Văn Dôn - CEO Happy Day Travel

Hiện đang đảm nhiệm vị trí CEO tại Happy Day Travel - Đơn vị uy tín chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt.

Anh Nguyễn Bùi Duy Nguyên - CEO Công ty Truyền thông GDL

Là CEO của Công ty Truyền thông GDL, đồng thời là chủ quản các group cộng đồng du lịch như: Việt Nam ơi!, Ghiền Đà Lạt.

Anh Lê Đức Trí - Giám đốc Tổng công ty CP Du lịch Thành Thành Công

Hiện đang là Giám đốc khối vận hành Tổng công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công, sở hữu chuỗi dịch vụ đa dạng như: lưu trú, nhà hàng, vui chơi giải trí và lữ hành…

Anh Ngô Hữu Hải - CEO 198X Media

Đang đảm nhiệm chức vụ CEO tại 198X Media, bên cạnh đó, anh còn là thành viên Hiệp hội du lịch Vũng Tàu và Đà Lạt, anh rất có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, tạo cơ hội cho các bạn phát triển.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 16h00 - 20h00 ngày 27/03/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3Ftzvh4

* Lưu ý: Sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện. Chương trình giới hạn số người tham dự, link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 16:00 27/03/2023