VÒNG NHẬN HỒ SƠ CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP "RA KHƠI 2023 - IGNITE YOUR STARTUP ENGINE"

Thân gửi sinh viên,

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp “RA KHƠI 2023 – Ignite your startup engine” sau quá trình vận động đã nhận được rất nhiều ý tưởng và dự án tiềm năng từ các đội thi.

Qua thời gian tiếp nhận hồ sơ, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đội thi, mong muốn gia hạn thời gian nhận hồ sơ, để các dự án gửi đến được chỉn chu và hoàn thiện tốt hơn.

Vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho các đội thi hoàn thiện dự án và tạo cơ hội công bằng cho toàn các nhóm khởi nghiệp của Trường Đại học Văn Lang.

Ban Tổ chức Quyết định gia hạn thời gian nộp hồ sơ đến:

23H059, THỨ HAI, NGÀY 27/03/2023

Đường link hướng dẫn nộp hồ sơ được giữ nguyên không thay đổi: https://forms.gle/pm5vmNGg1D4wRJsM6

CÁC HỒ SƠ ĐÃ GỬI TRƯỚC 23H59 NGÀY 20/03/2023 CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI BTC ĐỂ HOÀN THIỆN THÊM (NẾU CẦN) VÀ ĐƯỢC ĐIỂM CỘNG DO NỘP TRƯỚC HẠN.

Quyền lợi của các đội tham gia cuộc thi:

1. Điểm rèn luyện theo quy định

2. Được xin hỗ trợ nghỉ có phép ở các buổi học trùng với lịch tham gia các hoạt động của cuộc thi

3. Phần thưởng: Tất cả các đội được nhận khoản hỗ trợ phát triển sản phẩm mẫu là 2 triệu đồng/đội. Các đội đoạt giải trong vòng chung kết sẽ được nhận một trong các giải thưởng sau:

- Giải đặc biệt: 25 triệu đồng

- Giải nhất: 15 triệu đồng

- Giải nhì: 10 triệu đồng

- Giải ba: 7 triệu đồng

- 3 Giải khuyến khích: 5 triệu đồng

- Giải bình chọn: 5 triệu đồng

4. Được đào tạo kiến thức khởi nghiệp:

- 4 buổi training chuyên sâu về khởi nghiệp