GRADUATION FASHION SHOW - KHOÁ 22 THIẾT KẾ THỜI TRANG

Hầu như ngày nào ở Văn Lang cũng có event xập xình luôn í. Tối nay nè cả nhà, sảnh LV Cơ sở 3 sẽ "hô biến" thành sàn catwalk trong Fashion Show trình diễn các Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên Thời trang K22. Đây là năm thứ 3 ngành Thiết kế Thời trang tổ chức Fashion Show riêng để tôn vinh thành quả Đồ án Tốt nghiệp mà sinh viên tâm huyết trong quá trình học tập tại Văn Lang.

Thiệt, sáng nay vào Trường AD nhìn dàn đèn, loa, máy móc mà hú hồn á... Năm nay chuyên nghiệp hoành tráng quá. Đây là nỗ lực lớn của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và ngành Thiết kế Thời trang nhằm giúp sinh viên va chạm được nhiều nhất với thực tế nghề nghiệp và phát triển toàn diện; lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời tại Văn Lang trước khi tốt nghiệp.

Show diễn sẽ bắt đầu từ 19g00 tối nay nha, cả nhà tranh thủ đến sớm, AD dự là đông lắm luôn á...

AD chúc mừng Khoá 22 ngành Thời trang, luôn tự tin toả sáng trong tất cả các thiết kế sáng tạo của mình nha các bạn. ^^

• Địa điểm : Sảnh L-V, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 19:00 24/07/2020