GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM 2023 - VÒNG PLAY–OFF

[VÒNG PLAY – OFF]

ĐẠI HỌC VĂN LANG – ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM

Sau 3 lượt trận kịch tính ở bảng D của giải Bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam 2023, đội bóng của chúng ta đã điền tên vào danh sách 8 đội mạnh nhất khu vực TP.HCM với kết quả là 1 trong 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Ở trận đấu play-off tranh vé vào vòng chung kết sắp tới, đối thủ mà chúng ta phải chạm trán là trường ĐH Mở TP.HCM, một đội bóng có thực lực và lối chơi rất khó chịu.

Chúc các chiến binh VLU sẽ tỏa sáng và thi đấu với hơn 100% khả năng của mình để có tấm vé vào vòng chung kết

Thời gian: 15g00 ngày 03/03/2023.

Địa điểm: Sân bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Các sinh viên Văn Lang đừng quên hãy đến sân để cổ vũ và ủng hộ hết mình cho các chàng trai của chúng ta nhé! Keep Fighting!

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân Bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7)
  • Ngày bắt đầu: 15:00 03/03/2023