THE CHRONICLE IV - EST.19XX KHỞI NGUỒN CỦA TẤT CẢ

THE CHRONICLE VI | EST.19XX KHỞI NGUỒN CỦA TẤT CẢ

The Chronicle VI là chương trình đặc trưng của Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Văn Lang được tổ chức hằng năm nhằm mục đích gắn kết các giảng viên với các bạn sinh viên, tạo ra sân chơi giúp các bạn thể hiện bản thân sau những giờ học căng thẳng trên lớp, và góp phần nâng cao tính rèn luyện, tinh thần sáng tạo ham học hỏi của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Lang nói chung.

Năm nay, The Chronicle VI đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới pha trộn giữa hiện đại và nét hoài cổ. Hãy cùng chúng mình nhâm nhi một tách cà phê mang hương vị độc đáo này và đón chờ xem câu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé!

Bật mí là ở chương đầu tiên của chuyến hành trình đó chính là ý nghĩa tên chuyến tàu đó.

Cùng set frame với chúng mình để lên chuyến tàu EST.19XX ngay thôi!
Link frame: https://twb.nz/thechroniclevi

Content: Colette