WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ “XU HƯỚNG VÀ ỨNG DỤNG GẠCH NỘI – NGOẠI THẤT”

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYÊN ĐỀ “XU HƯỚNG VÀ ỨNG DỤNG GẠCH NỘI – NGOẠI THẤT”
WORKSHOP THÚ VỊ, TI TỈ ĐIỀU HAY

Nhằm giúp sinh viên được huấn luyện, tiếp cận thực tế về xu hướng chế tạo và ứng dụng của vật liệu theo trường phái phương Tây.

Bổ trợ và trau dồi kiến thức giúp sinh viên cập nhật thông tin thị trường, nâng cao kỹ năng, định hướng ứng dụng vật liệu, khiếu thẩm mỹ thiết kế sau khi hoàn thành khóa học tại trường;

Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tổ chức buổi workshop chuyên đề “XU HƯỚNG VÀ ỨNG DỤNG GẠCH NỘI – NGOẠI THẤT”

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/vlscworkshop

Thời gian đăng ký: Từ lúc đăng tải đến khi đủ số lượng tham gia

Diễn giả: Lãnh đạo Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh, chuyên gia KTS Italia - Andrea Galana cùng các cộng sự.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Số lượng dự kiến: 250 sinh viên
Đối tượng: Sinh viên Khoa Công nghệ Thiết kế (bắt buộc, có điền link đăng ký), sinh viên các ngành khác, các Thầy/Cô Trường VLSC, VLU quan tâm.
Thời gian diễn ra: 13:30 thứ 2 ngày 13/02/2023 tại CĐ Văn Lang Sài Gòn
Địa điểm dự kiến: Hội trường N2T1
LƯU Ý:
Ban tổ chức sẽ lấy danh sách sinh viên đăng ký tham gia theo thứ tự thời gian cho đến khi đủ số lượng.
Tất cả sinh viên tham gia vui lòng điền vào form đăng ký
Kiểm tra kỹ lịch cá nhân trước khi đăng ký, BTC sẽ không chấp nhận tình trạng đăng ký nhưng không tham gia.
Các bạn tham gia vui lòng đến sớm trước thời gian diễn ra 15 phút để ổn định và check-in.
Tham gia xuyên suốt buổi báo cáo.
Nếu xảy ra sự cố bất khả kháng không thể tham gia vui lòng báo cho BTC trước 12 tiếng diễn ra chương trình.
Mọi chi tết xin liên hệ: 0396 739 750 (Ms. Nguyên)

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 13/02/2023