LỄ KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CỦA ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Tháng 5/2018, Trường Đại học Văn Lang đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng giáo dục từ Trung tâm Kiểm định chất lượng – Hiệp hội các trường ĐHCĐ Việt Nam. Hoạt động đảm bảo chất lượng đào tạo được tiến hành thường xuyên, liên tục trong nội bộ trường, còn kiểm định và đánh giá ngoài được thực hiện định kỳ 5 năm một lần. Sau 5 năm, Nhà trường tiếp tục thực hiện Kiểm định Chất lượng giáo dục nhằm định hướng chất lượng cũng góp phần định hình văn hóa và uy tín của Trường trong nhiều năm qua.

Trường Đại học Văn Lang tổ chức và thân mời sinh viên tham dự “Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Văn Lang” diễn ra với thông tin như sau:

• Thời gian: 16 giờ 00, ngày 10.02.2023
  • Địa điểm: Hội trường N2T1, cơ sở chính
  • Trang phục: lịch sự (ưu tiên áo sơ mi trắng), quần dài và đeo thẻ sinh viên.

Trân trọng./.

Trường Đại học Văn Lang