LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Đi đâu mà vội mà vàng, lại đây tui nói nhỏ cho bạn một tin siêu hot luôn đây!

Chỉ chưa đầy hai tuần mở đăng ký tham gia Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2023” nhưng con số chúng mình nhận về vô cùng ấn tượng, minh chứng cho sự quan tâm và yêu thương của các bạn sinh viên Văn Lang dành cho “Xuân Tình Nguyện 2023” là vô cùng lớn. Để không phụ những tình cảm đó, chúng mình chính thức thông báo Lễ ra quân Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2023” đã lên dây cót sẵn sàng để gặp mặt những chiến sĩ đầy nhiệt huyết.

Thời gian: Lúc 14g00, Thứ 6 ngày 30/12/2023
Địa điểm: Hội trường N2T1, Toà G, Cơ sở chính - Trường Đại học Văn Lang

Nắm chắc lịch trình của Lễ ra quân Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2023” rồi thì các chiến sĩ Văn Lang còn chần chừ gì mà chưa sửa soạn, ủn tay ga thẳng tới điểm hẹn ngay thôi!

Đừng quên theo dõi Hội Sinh viên Trường Đại Học Văn Lang để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích cũng như chuỗi hoạt động ý nghĩa của Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2023” nha!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 14:00 30/12/2022