DỰ ÁN GREEN MOVE - SINH VIÊN CẤT TIẾNG NÓI VÌ MÔI TRƯỜNG

DỰ ÁN GREEN MOVE - SINH VIÊN CẤT TIẾNG NÓI VÌ MÔI TRƯỜNG

Green Move là dự án đào tạo và nuôi dưỡng một thế hệ tương lai có hiểu biết và khả năng sử dụng truyền thông sáng tạo để thúc đẩy nhận thức xã hội về các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu; từ đó, kêu gọi cộng đồng cùng hành động vì một cuộc sống xanh. Dự án do ForGood Vietnam vận hành với sự tài trợ của Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm hướng đến thủ lĩnh thanh niên, sinh viên tại khu vực phía Nam.

Sinh viên đăng ký tham gia dự án Green Move sẽ nhận được các quyền lợi:

- Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học từ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và For Good Vietnam và làm đẹp hồ sơ du học.

- Được ForGood Vietnam viết thư xác nhận và giới thiệu khi có nhu cầu tham gia đến các các chương trình, mạng lưới thanh niên tại Việt Nam và trên thế giới.

- Cơ hội được kết nối với các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các dự án truyền thông cộng đồng liên quan đến phát triển bền vững trong mục tiêu.

- Được đào tạo và kết nối với những nhà truyền thông sáng tạo dày dặn kinh nghiệm từ các tổ chức hàng đầu Việt Nam.

- Là những người tiên phong thụ hưởng chương trình đào tạo về truyền thông sáng tạo đầu tiên dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tương lai trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu.

YÊU CẦU THAM GIA:

- Tất cả sinh viên đại học hoặc học viên cao tại Đại học Văn Lang.

- Có hiểu biết nền tảng về các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu.

- Mong muốn thông qua truyền thông sáng tạo thay đổi nhận thức và hành vi cộng đồng để bảo vệ môi trường.

- Có khả năng trình bày thuyết phục.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐÍNH KÈM:

- Bảng điểm của học kỳ gần nhất tại trường Đại học Văn Lang.

- Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).

- Chứng chỉ, chứng nhận tham gia các khóa học, hoạt động trong lĩnh vực môi trường, truyền thông sáng tạo (nếu có).

- Sản phẩm (Hình ảnh, Video,...) của bản thân hoặc có sự đóng góp của bản thân trong khâu thực hiện trong lĩnh vực môi trường (nếu có).

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI: https://forms.gle/X72m5ubtuCjwEDTs5

Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 2/1/2023.

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 07:00 22/12/2022