TITAN2022: LUCASTA

THỜI KHẮC CỦA SỰ BÍ ẨN ĐÃ ĐẾN LÚC BẬT MÍ

Thông điệp của vũ trụ đã gửi tín hiệu cho các bạn sinh viên từ những ô chữ bí ẩn với một nền văn minh cổ đại đã được up mở. Nhà Ci đã nghe được tiếng vang của người Ai Cập cổ đại từ một nền văn hóa xa xưa truyền tải thông điệp mà chúng ta đang tìm kiếm chính là “LUCASTA”.

“LUCASTA” - với ngụ ý rằng trong tâm can con người luôn có những bóng tối từ chính bản ngã của họ và “LUCASTA” chính là ánh dương vĩnh cửu tồn tại trong một tâm hồn thuần khiết. Ánh sáng này chỉ xuất hiện và tỏa sáng rực rỡ nhất khi trái tim giữa con người với con người có sự thấu cảm. Đó chính là chìa khóa hy vọng cho tương lai mới và xóa bỏ đi những góc tối ảm đạm trong cuộc sống mỗi con người.

Vậy đằng sau cái tên với ánh sáng thuần khiết này còn những bất ngờ gì đang chờ đợi? Hãy cùng đón xem điều gì đang ẩn chứa những điều bí ẩn ở phía sau nhé.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 18:00 06/01/2023