CAREER TALK “CHUYỆN NGHỀ DIGITAL MARKETING, XU HƯỚNG VÀ GÓC NHÌN TỪ NHÀ TUYỂN DỤNG”

Có thể là hình ảnh về 1 người

Đây sẽ là một buổi Career Workshop vô cùng hấp dẫn và bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing và các bạn sinh viên có niềm đam mê, hứng thú, muốn tìm hiểu về ngành Digital Marketing.

Khách mời của workshop lần này “siêu xịn” nha. Chị NGUYỄN THỊ THU HẢO Là Giám đốc điều hành của GIGAN Training Center và đồng thời là Marcom Manager của GIGAN JSC. Ngoài ra, khách mời của chúng ta cũng là một Chuyên gia, Giảng viên của Brands Vietnam và là Speaker, Mentor cho các chương trình về Marketing.

Sở hữu một bề dày kinh nghiệm như thế, chắc chắn khách mời lần này của buổi Career Talk sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học vô cùng bổ ích cũng như giải đáp những nỗi trăn trở về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Bật mí nội dung chính của buổi workshop cho các bạn biết nè!
Digital Marketing có còn là một ngành nghề “hot”?
Công việc gì sẽ là trend trong 2-3 năm sắp tới?
Những tố chất cần có của một ứng viên triển vọng là những gì?
Nhà tuyển dụng mong đợi gì ở ứng viên khi mới ra trường?
Làm gì để sẵn sàng nắm cơ hội ngay từ khi còn học Đại học?

Các bạn sinh viên hãy mau mau quét mã đăng ký tham dự Workshop trên hình nhé!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng họp Hoàng Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 09:00 30/11/2022