PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI SỐ: CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC, ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Có thể là tranh biếm họa về văn bản

SỰ KIỆN CÓ 1-0-2 TỪ GOOGLE DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VĂN LANG: LIỆU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Đại sự kiện “Phát triển Nhân tài số: Cơ hội được học, được thành công” được phối hợp tổ chức bởi Google, TopCV, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) đã chính thức đổ bộ tại Văn Lang.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được:

Lắng nghe chia sẻ từ đại diện của Google, TopCV và NIC

Tìm hiểu các khoá học được giảng dạy và cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp của Google trong Chương trình Phát triển Nhân tài số

Tham quan gian hàng việc làm và khám phá cơ hội tuyển dụng của hơn 15 doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Suntory Pepsico Vietnam, Nestlé, METUB, FrieslandCampina, Fastech Asia (Coolmate)...

Tìm hiểu về thị trường tuyển dụng trong thời gian tới và được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

Đặc biệt, buổi tọa đàm "Cơ hội phát triển cá nhân trong bối cảnh suy thoái kinh tế" thuộc khuôn khổ sự kiện chính là điều mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là cơ hội để các bạn gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các chuyên gia đến từ những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam:

Anh Nguyễn Tiến Huy - CEO Pencil Group

Anh Lê Yên Thanh - CEO BusMap

Tham gia tọa đàm, bạn sẽ có thể:

Biết được tổng quan bối cảnh kinh tế và những chuyển biến trong thị trường lao động năm 2023.

Xác định những kỹ năng cần thiết để thích ứng với bối cảnh suy thoái.

Xây dựng kế hoạch phát triển và nâng cấp kỹ năng cho bản thân.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 8h30 - 12h Thứ 3 (ngày 29/11/2022)

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY: http://bit.ly/3ET6RWC

*Lưu ý: Sinh viên tham gia sự kiện sẽ được cộng điểm rèn luyện. Chương trình giới hạn số người tham dự, link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.

_______________________

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thông tin về sự kiện, sinh viên liên hệ cán bộ phụ trách Chương trình qua điện thoại:

(+84) 89 990 2444 (Anh Tư)

(+84) 36 420 2992 (Chị Trân)

- Email: qhdn@vlu.edu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/TTPTNLSV