CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL HD BANK SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH – VAN LANG UNIVERSITY VS HUTECH UNIVERSITY

[GIẢI FUTSAL HD BANK SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH – TRẬN CHUNG KẾT]

Đại học Văn Lang (VLU) – Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Vậy là chúng ta đã bước vào trận đấu cuối cùng của giải Futsal HD Bank Sinh viên đồng hành sau chiến thắng đầy thuyết phục ở trận Bán kết. Hành trình bước vào trận đấu tranh cúp vô địch là một hành trình không hề dễ dàng đối với các cầu thủ cũng như ban huấn luyện khi phải trải qua nhiều tình cảnh khó khăn và những trận cầu căng thẳng. Các cầu thủ đã nỗ lực bằng tất cả khả năng và sự quyết tâm của mình đến trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên những chiến binh VLU vẫn còn trận chung kết của mùa giải. Chiến thắng trong trận chung kết sẽ lời khẳng định cho sự phát triển mạnh mẽ trong mảng thể thao đặc biệt là bóng đá của trường Đại học Văn Lang.

Đã là trận đấu cuối cùng và còn là trận chung kết nên các cầu thủ rất rất cần sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên nhà. Sự xuất hiện trên khán đài của các bạn chính là động lực vô cùng to lớn cho các cầu thủ dưới sân. Hãy sắp xếp thời gian và đến sân cổ vũ nhé. Đừng quên quét mã QR để điểm danh cộng điểm rèn luyện khi đến sân cổ vũ nhaa

15 giờ 00, ngày 29/11/2022

Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng