CLUBS' DAY 2022 - COLLECT

Xin chào các VLUers! Đến hẹn lại lên như đã thông báo từ trước một siêu phẩm đã quay trở lại sau mỗi mùa tuyển sinh, một chương trình nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các bạn tân sinh viên, một cú nổ lớn mang tên “CLUBS’ DAY”.

Năm nay với chủ đề “COLLECT”, các bạn sinh viên sẽ hóa thân thành những nhà thám hiểm, cùng nhau vượt qua những cuộc phiêu lưu của cảm xúc để giải mã những huyền bí và thu thập những sức mạnh quyền năng vĩ đại của các CLB/Đội/Nhóm đem lại.

Chúng mình tin chắc đây sẽ là một chuyến đi mang lại nhiều điều thích thú cùng những cung bậc cảm xúc vô cùng mới lạ mà chỉ có tại CLUBS’ DAY 2022.

Đừng quên theo dõi Fanpage Hội Sinh Viên Trường Đại Học Văn Lang để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích và chuỗi hoạt động tiếp theo của CLUBS’ DAY nhaaa!

• Địa điểm : Toà G, CS3~Sân bóng rổ, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 09:00 27/11/2022