WORKSHOP FOOTPRINT 2: SUSTAINABLE MENTALITY

Workshop Footprint #2: Sustainable Mentality thuộc Dự án Sustainable Footprint. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia này nhé!

Thông tin về workshop Footprint#2:

• Diễn giả: Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Điệp - Phó trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất tại Trường Đại học Văn Lang.
  • Số lượng tham gia: 30 bạn (để đảm bảo chất lượng nha mọi người).
  • Thời gian: 7h-9h30 ngày 28/10/2022.
  • Địa điểm: Phòng học tại CS3, Trường Đại học Văn Lang (sẽ thông báo trong email xác nhận tham gia).
  • Chuẩn bị: Mặc đồ thoải mái và đem theo bộ chén muỗng (để trải nghiệm buổi workshop một cách tốt nhất).

Nội dung workshop:

• Chia sẻ kiến thức về Mental Health (sức khoẻ tinh thần).
  • Trải nghiệm khoá Thiền buổi sáng.
  • Trải nghiệm buổi ăn sáng lành mạnh.

Link đăng kýhttps://forms.office.com/r/X7UegbbauR. (đăng ký để xác nhận danh sách tham gia)

Lưu ý: Đây là dự án cộng đồng sinh viên nên các hoạt động có thu quỹ cho phí tổ chức và quỹ chăm sóc rừng. Cảm ơn các bạn đã tham gia ủng hộ để trở nên có trách nhiệm hơn trong các lựa chọn của mình nhé.

• Địa điểm : Toà G, CS3~Cập nhật trong email xác nhận tham gia
  • Ngày bắt đầu: 07:00 28/10/2022