UNI-VERSE DANCE COMPETITION 202 - THE FINALE

Uni-VERSE DANCE COMPETITION (UDC) là cuộc thi vũ đạo thường niên dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích bộ môn này được tổ chức bởi LYRICÍST Dance Company (LDC) nhằm xây dựng sân chơi chuyên nghiệp cho sinh viên Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và cộng đồng sinh viên Việt Nam nói chung. Bên cạnh việc trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, đây còn là cơ hội nâng cao tinh thần, kết nối tập thể, đội nhóm, cùng nhau chia sẻ đam mê, từ đó đem đến cho sinh viên đời sống tinh thần phong phú hơn. Cũng giống như các sự kiện, hoạt động cộng đồng hướng về sinh viên mà LYRICÍST đã và đang tổ chức như The VERSE, The SERIES, INDUSTRY Sharing... chúng tôi mong muốn nhảy sẽ được đón nhận như một môn nghệ thuật đích thực và được chào đón như một hoạt động chính thống từ cộng đồng sinh viên nói riêng và xã hội nói chung.

*Vé vào cổng chỉ được chấp nhận khi mua vé tại bit.ly/udc-2022

Top 15 nhóm góp mặt tại đêm chung kết UDC 2022 gồm:

- MAX Crew
          - Black Out Crew
          - RMIT SGS Dance Club
          - THTeam
          - CDs Crew
          - Văn Nghệ Bang
          - Clb Giai Điệu Trẻ
          - CLB HUFI DANCE
          - B2C - Bound Crushers dance Company
          - Be Wild Crew (BYC)