WORKSHOP "HOW TO MAKE YOUR CV"

Tiếp tục trong dự án HONOREE 360, Khoa tổ chức buổi workshop dành cho sinh viên Chương trình đào tạo đặc biệt ngành Quan hệ công chúng và ngành Kế toán Khoá 25 và 26.

Workshop: HOW TO MAKE YOUR CV STAND OUT

Thời gian: 09g00 - 11g30 ngày 29/05/2022 (sinh viên đến trước 30 phút để chuẩn bị thiết bị)

Địa điểm: phòng F02.05, toà F, cơ sở 3, ĐH Văn Lang

Diễn giả: Ông Pardhu Narukula - Giám đốc & nhà sáng lập The Bear Connection, Chuyên gia tuyển dụng quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và SMEs, hiện công tác trong vai trò một nhà tư vấn nghề nghiệp.

Ngôn ngữ: tiếng Anh, có phiên dịch

Yêu cầu: sinh viên mang theo laptop để thực hành làm CV tại workshop

Sinh viên tham dự sẽ được:

- Trang bị kỹ năng xây dựng CV hiệu quả, sản phẩm của buổi workshop là bộ CV thể hiện rõ nét thế mạnh chuyên môn của sinh viên từng ngành, qua đó giúp gia tăng cơ hội thành công cho sinh viên khi xin việc hoặc tham gia vào các dự án truyền thông.

- Phát huy và áp dụng năng lực ngoại ngữ của mình trong môi trường học tập có sự tham gia của giảng viên quốc tế.

• Địa điểm : Toà F, CS3~F.02.05
  • Ngày bắt đầu: 08:00 29/05/2022