VLU OPEN DAY 29.05.2022

Trong khi sinh viên Văn Lang đang rộn ràng chuẩn bị bước vào mùa lễ hội đặc trưng thì VLU cũng dành tặng riêng một sự kiện đặc biệt cho các bạn học sinh đến với ngôi trường triệu view đó nha!

Sau 02 sự kiện Open Day vui "hết nấc" trong tháng 4, Văn Lang tiếp tục tổ chức Open Day số 3 vào ngày 29/05/2022. Đây là Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh kết nối các Khoa, Viện đào tạo VLU và học sinh THPT trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận thông qua 40 lớp chuyên đề đa dạng các lĩnh vực.

Chắc chắn rằng, cơ hội thăm quan ngôi trường hiện đại bậc nhất này sẽ đem lại nhiều kỷ niệm đẹp, giúp các bạn học sinh giải nhiệt sau mùa thi học kỳ căng thẳng. Và đặc biệt là đối với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét học bạ đợt 1, còn gì tuyệt vời hơn khi tận tay gửi gắm hồ sơ của mình cho ngôi trường mơ ước nhỉ?

Bạn hãy chọn ngành học mình quan tâm, việc tạo nên một ngày Chủ nhật tuyệt vời, cứ để VLU OPEN DAY lo!

Thời gian: Chủ nhật, 29/05/2022 (7g00 - 12g00)

Địa điểm: Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang (số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh)

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/vluopenday2905

Hẹn gặp lại mọi người tại vũ trụ VLU OPEN DAY #3 nha