TALKSHOW " SỐNG CẢM HỨNG "

Chào các bạn, Tháng Tư – kỷ niệm Ngày Sách thế giới và Ngày Sách Việt Nam – Thư viện Văn Lang tổ chức chương trình talkshow “Sống cảm hứng”, gặp gỡ, giao lưu với doanh nhân, tác giả Trần Tiến Công – Founder & Chief Learning Officer Vietnam Coaching Institute, tác giả tựa sách “Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp”. “Hãy tin vào giấc mơ hay mục tiêu to lớn của người khác, dù lúc đầu nghe nó có vẻ viển vông đến mức nào; bởi niềm tin của mình sẽ chắp thêm sức mạnh để người ấy theo đuổi mục tiêu. Họ có thể thành công hoặc không, nhưng họ sẽ trưởng thành hơn và thấy cuộc sống thú vị, rất đáng sống” Nếu yêu thích câu nói trên của Anh Trần Tiến Công, các bạn hãy đăng ký tham gia talkshow “Sống cảm hứng” này cùng Thư viện Văn Lang nhé!

Thời gian tổ chức: 9:00 - 11:00 ngày 09/4/2022

Địa điểm: Tổ chức trực tiếp tại Hội trường N2T1,  Tòa nhà F, Cơ sở 3 hoặc tổ chức trực tuyến thông qua MS Teams.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 07:30 09/04/2022