CHƯƠNG TRÌNH “CÂU CHUYỆN THÁNG 3” - CHỦ ĐỀ: “TUỔI TRẺ, ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG”

Thân gửi các bạn sinh viên,

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) và kỷ niệm 29 năm ngày thành lập trường Đại học Văn Lang. Chương trình “Câu chuyện tháng 3” với chủ đề “Tuổi trẻ, ước mơ và khát vọng” được tổ chức nhằm gặp gỡ, giao lưu với nhân chứng lịch sử, người có công với cách mạng; biểu dương, tôn vinh các tập thể có thành tích thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2024. Đoàn trường Đại học Văn Lang tổ chức chương trình “Câu chuyện tháng 3” với thông tin cụ thể như sau:

CHƯƠNG TRÌNH “CÂU CHUYỆN THÁNG 3”

CHỦ ĐỀ: “TUỔI TRẺ, ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG”

- Thời gian: 17 giờ 30, thứ 6, ngày 29/03/2024.

- Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Văn Lang

- Trang phục: áo Đoàn.

- Nội dung chương trình:

• Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Talkshow giao lưu, gặp gỡ nhân chứng lịch sử, thanh niên xung phong.
  • Trao thưởng danh hiệu tập thể thi đua hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2024.

“Câu chuyện tháng 3” hứa hẹn sẽ đưa các bạn sinh viên đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc qua những giai điệu và câu chuyện về những nhân chứng lịch sử, người có công với cách mạng. Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của dân tộc ta và luôn phát huy và giữ vững tinh thần đó.

Trân trọng./.

Đoàn trường Đại học Văn Lang