WORKSHOP TỐI ƯU HOÁ CHIẾN LƯỢC TMĐT TRÊN MXH KẾT HỢP CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Thể hiện tinh thần luôn đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Văn Lang cùng Digityze Asia tổ chức chương trình giao lưu để chia sẻ thông tin hữu ích về chủ đề “TỐI ƯU HOÁ CHIẾN LƯỢC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI KẾT HỢP CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên, được tiếp thu những kỹ năng thực tế, phát huy các kiến thức đã được học tại Nhà trường, Trao đổi, giải đáp thắc mắc từ diễn giả giàu kinh nghiệm.

Khoa Công nghệ Thông tin xin trân trọng kính mời: Quý ban lãnh đạo, quý thầy cô cùng các bạn sinh viên tham dự chương trình “TỐI ƯU HOÁ CHIẾN LƯỢC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI KẾT HỢP CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Diễn giả: Đoàn Thái Kiên - Founder & CEO - Digityze Asia.

Diễn giả: Đào Duy Thương - Technical Director - Digityze Asia.

Cùng quý thầy cô hiện đang phụ trách giảng dạy học phần “THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ và TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN VÀ TỐI ƯU HÓA MÁY TÌM KIẾM” chủ trì tham dự.

Thời gian: 8h00, Chủ Nhật, ngày 17/12/2023.

Địa điểm: CS3.F.08.04.

P/s: Tòa nhà F, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Và bạn sẽ nhận được 2 ĐIỂM RÈN LUYỆN khi tham gia chương trình.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Khoa CNTT.

Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/CWwqUuhy0K

Khoa CNTT rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến tham dự buổi workshop này. Trân trọng !

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.08.04
  • Ngày bắt đầu: 08:00 17/12/2023