CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO - KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA HÀN QUỐC

Hô Hô Hô. Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp đến, không biết các bạn sinh viên của chúng ta đã có dự định gì cho dịp đặc biệt này vào cuối năm chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy mau mau lại đây, cùng lắng nghe về một cuộc thi siêu thú vị mà Khoa Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc mang lại nha.

Nhằm tạo nên đặc trưng riêng, Khoa Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc - Trường Đại học Văn Lang tổ chức Cuộc thi Thiết kế logo Khoa để các bạn có thể thoả sức phô bày kĩ năng thiết kế của mình. Hãy cùng Ad xem các thông tin quan trọng của cuộc thi nè!

1. Đối tượng tham gia:

Toàn thể sinh viên của Trường Đại học Văn Lang.

2. Hình thức:

Các thí sinh của chúng ta sẽ gửi bài dự thi của mình qua email k.hanquoc@vlu.edu.

Với tiêu đề mail: Bài dự thi cuộc thi thiết kế logo Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Hàn Quốc.

Nội dung gửi mail:

+ Họ và tên:

+MSSV:

+Số điện thoại:

+Email:

Thời gian gửi bài: từ 6/12/2023 đến 20/12/2023.

Sau khoảng thời gian trên sẽ là khoảng thời gian để các ban giám khảo lựa ra bài thi xuất sắc nhất, và sẽ đăng kết quả lên fanpage vào ngày 30/12/2023.

3. Thể lệ cuộc thi:

Chúng ta có thể thiết kế trên bất kỳ phần mềm nào trên máy tính miễn bạn vẫn đảm bảo về tính tác giả và bản quyền về bài dự thi của mình.

Các bạn có thể thiết kế bài dự thi của mình qua nét vẽ trên giấy sau đó chụp ảnh bài dự thi của mình

Logo phải mang nét đặc trưng của Khoa Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cũng như là trường Đại học Văn Lang

4. Tiêu chí chấm điểm:

Thể hiện tinh thần của Khoa ( 30 điểm )

Độ hài hòa màu sắc, đúng màu

thương hiệu ( 30 điểm )

Tính độc đáo, sáng tạo ( 20 điểm )

Thuyết minh ( 20 điểm )

5. Giải thưởng cho người có thiết kế logo ấn tượng nhất

Giá trị của giải thưởng lên đến 1.000.000 VND cho bạn có bài dự thi ấn tượng và xuất sắc nhất.

Logo của bạn sẽ được sử dụng chính thức cho Khoa Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc trong tất cả các sự kiện và sẽ trở thành bộ nhận diện thương hiệu Khoa.

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 00:00 06/12/2023