GIAO LƯU - TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ VÀ HỌC TẬP CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FONTYS

HIỂU THÊM NƯỚC BẠN - BIẾT RÕ NƯỚC MÌNH: CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ VÀ HỌC TẬP CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FONTYS, HÀ LAN

Thân gửi các bạn sinh viên tại Honors Program,

Mùa Giáng Sinh 2023 sắp về đến Honors Program rồi các bạn sinh viên ơi, nếu còn băn khoăn không biết “chơi gì - trải nghiệm gì" thì hãy để Ad mách bạn một chương trình thú vị giúp bạn làm “nóng” mùa Giáng Sinh năm nay nhé!

Mùa Giáng Sinh này hãy cùng Honors Program khám phá những nét văn hoá độc đáo, những phong tục chào đón ngày Lễ Giáng Sinh tại đất nước được mệnh danh là quốc gia có hệ thống giáo dục đại học xuất sắc nhất thế giới này thông qua chương trình: GIAO LƯU, TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ VÀ HỌC TẬP CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FONTYS, HÀ LAN.

Để hiểu thêm về chương trình, Ad gửi các bạn lịch trình cụ thể phía dưới đây nhé!

Bật mí với các bạn sinh viên, Đại học Khoa học Ứng dụng FONTYS chính là trường đại học lớn nhất tại Hà Lan đó! Vậy nên còn chần chừ gì mà các Honoree nhà mình không nhanh tay đăng ký tham dự chương trình, “chớp nhanh" cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên đến từ Hà Lan nhỉ?

__________________

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY 27/11/2023:

Hoạt động 01: CÙNG KHÁM PHÁ NÉT VĂN HOÁ ĐỘC ĐÁO CỦA MÓN ĂN VIỆT NAM VÀ SỰ KHÁC BIỆT TRONG VỀ VĂN HOÁ TRONG LỄ GIÁNG SINH TẠI VIỆT NAM - HÀ LAN

Thời gian: 9h30 - 10h15 (Thứ Hai, ngày 27/11/2023):

Hoá thân thành những “hướng dẫn viên du lịch" trong chuyến campus tour giúp các bạn sinh FONTYS hiểu hơn về Trường Đại học Văn Lang.

Thời gian: 10h35 - 11h45 (Thứ Hai, ngày 27/11/2023):

Cùng các bạn sinh viên tại FONTYS tham gia trò chơi - khám phá những món ăn độc đáo của Việt Nam.

Giới thiệu và tìm hiểu sự khác biệt trong văn hoá và các đón Lễ Giáng Sinh tại Việt Nam - Hà Lan.

NGÀY 28/11/2023:

Hoạt động 01: WORKSHOP MENTAL HEALTH FOR YOUTH: DEPRESSION & ANXIETY DISORDER

Thời gian: 8h30 - 10h15 (Thứ Ba, ngày 28/11/2023)

Tham dự workshop cùng các bạn sinh viên đến từ Hà Lan về chủ đề: Sức khoẻ tinh thần của thế hệ trẻ.

Diễn giả: Ms. Trang Jena Nguyen - Inner-peace & Relationship Coach.

Hoạt động 02: WORKSHOP START-UP ECOSYSTEM IN VIETNAM

Thời gian: 12h45 - 16h00 (Thứ Ba, ngày 28/11/2023)

Tham dự workshop cùng các bạn sinh viên đến từ Hà Lan về chủ đề: Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Diễn giả: Mr. Quang Pham -Partner and Executive Investment Committee Member of ABB (Asia Business Builder) Private Equity.

__________________

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây: https://forms.office.com/r/b2eyGheA8M

Các bạn Honoree lưu ý có mặt đúng giờ khi tham dự chương trình và kiểm tra thật kỹ lịch học của mình trước khi đăng ký tham gia để không bị trùng lịch nhé!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 09:30 27/11/2023