WORKSHOP “KHÁM PHÁ GIẢI PHÁP HỆ THỐNG THÔNG TIN TRÊN NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY” & HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA DOANH NGHIỆP VỀ TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM & THỰC TẬP

Thời gian: 9h – 11h30 Chủ nhật ngày 19/11/2023 – Tại Cơ sở chính Trường ĐH Văn Lang – Phòng CS3.F.10.04 (8h30 check-in)

Thân mời các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, ngành Hệ thống thông tin quan tâm đăng ký tham dự sự kiện với thông tin cụ thể bên dưới:

Mục tiêu:

- Cung cấp bức tranh thực tế về ứng dụng các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong hoạt động doanh nghiệp.

- Giúp sinh viên hiểu được vai trò của điện toán đám mây nói chung và các giải pháp hệ thống thông tin trên điện toán đám mây nói riêng trong quản lý và điều hành doanh nghiệp

- Mở ra cơ hội để sinh viên tiếp cận với chuyên gia doanh nghiệp, có thêm các hướng nghiên cứu, phát triển bản thân, chuẩn bị cho việc thực tập cũng như nghề nghiệp lâu dài trong tương lai.

Nội dung chương trình:

Phần 1: Khám phá Điện toán đám mây và những ứng dụng thực tế

Diễn giả: Anh Huỳnh Huy Ngân – Giám đốc công nghệ (CTO) Công ty PNPHub

Với vai trò là CTO tại PHPHub, anh Huỳnh Huy Ngân có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý dự án và lãnh đạo nhóm, tập trung nghiên cứu và áp dụng các giải pháp tiên tiến như AI, No-Code, Low-Code trên nền tảng điện toán đám mây tại các doanh nghiệp, tổ chức và Tập đoàn đa quốc gia

Học vấn đa ngành: cử nhân CNTT và Tài chính Ngân hàng đã mang lại cho anh Ngân một góc nhìn đặc biệt về mối liên kết giữa kinh doanh và công nghệ

Với vai trò chuyên gia giải pháp phần mềm, anh Ngân không chỉ đơn thuần là người phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng, mà anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển, cải tiến và vận hành phần mềm cho khách hàng. Thông qua các dự án anh đã thực hiện, chúng ta sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về quá trình phát triển sự nghiệp từ vị trí cử nhân CNTT với nhiều trải nghiệm từ anh

Phần 2: Hệ thống thông tin trên điện toán đám mây - Cầu nối đến hiệu suất doanh nghiệp

Diễn giả Anh Phạm Hoàng Lạc| Giám đốc khối ERP Oracle NetSuite – BTM Global Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 15 năm dẫn dắt các dự án Công nghệ thông tin (CNTT) trong lĩnh vực Ngân hàng, Sản xuất, Thương mại, anh đã tham gia tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án Chuyển đổi số cho các khách hàng lớn tại Việt Nam như Ngân hàng Techcom Bank, Thiên Nam Group, v.v.

Ngoài ra, anh có hiểu biết sâu sắc về hoạt động vận hành của doanh nghiệp và có kinh nghiệm dẫn dắt sự thay đổi, giúp nhiều khách hàng ứng dụng thành công những công nghệ mới. Đồng thời, giúp các Doanh nghiệp cải thiện hiệu quả vận hành, duy trì và thiết lập lợi thế cạnh tranh.

Phần 3: Tương lai & Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Diễn giả: Chị Thủy Đặng| Giám đốc điều hành CIO Việt Nam

Chị Thủy Đặng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và triển khai giải pháp điện toán đám mây, sẽ chia sẻ các câu chuyện thực tế cũng như cơ hội nghề nghiệp và phát triển trong lĩnh vực điện toán đám mây và giải pháp hệ thống thông tin, cùng các xu hướng và nhu cầu nguồn lực CNTT hiện nay, các thông tin tuyển dụng việc làm và thực tập, cũng như các kỹ năng sinh viên cần trang bị.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/ecUuwH4Q6V

Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký trước 11h thứ 7 ngày 18/11/2023 để công tác tổ chức được đảm bảo chu đáo.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.10.04
  • Ngày bắt đầu: 09:00 19/11/2023