WORKSHOP - KỸ NĂNG THÍCH NGHI TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA

WORKSHOP - KỸ NĂNG THÍCH NGHI TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/KBCyDpmNex

Đồng hành cùng sự phát triển và giao thoa kinh tế, sự lên ngôi của công nghệ trong thời đại 4.0 chính là sự đa dạng văn hóa. Đa văn hóa đã và đang đóng vai trò quan trọng trong thế giới ngày nay, đặt ra nhiều thách thức và cơ hội đối với các cá nhân trong việc thấu hiểu các nền văn hóa khác nhau, cả trong lẫn ngoài nước. Hội thảo “Kỹ năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa” được tổ chức nhằm mục đích khám phá, chia sẻ và tăng cường kỹ năng thích nghi cần thiết để tồn tại và phát triển trong môi trường đa văn hóa ngày nay.

Các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cá nhân về cách xây dựng và phát triển kỹ năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa. Đồng thời, từ góc nhìn doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, diễn giả sẽ chia sẻ thêm về những gì doanh nghiệp tìm kiếm ở nhân viên tiềm năng, cách xử lý xung đột do khác biệt văn hóa cũng như lợi ích của việc networking cho khả năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 13g30 – 15h30, thứ Hai ngày 20 tháng 11 năm 2023

Địa điểm: Phòng F.10.04, tòa F, CS3 – Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh)

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.10.04
  • Ngày bắt đầu: 13:30 20/11/2023