CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KIẾN XÂY 2023

TÌM KIẾM LOGO “CHIẾM SÓNG” KIẾN XÂY 2023

Thời gian đang trôi, lễ hội truyền thống đang đến gần rồi. Nhiều khâu chuẩn bị đã và đang được hoàn thành một cách kỹ lưỡng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Có thể nói, với “KHỞI”, hình ảnh biểu trưng là một “mảnh ghép” không thể thiếu giúp cho nó có dấu ấn của riêng mình. Nhằm chọn ra hình ảnh biểu trưng có tính nhận diện cao, được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, góp phần quảng bá hình ảnh chủ đề cho KIẾN XÂY 2023 – Trường Đại học Văn Lang.

Bên cạnh đó, logo cũng sẽ được đưa vào sản phẩm Áo KIẾN XÂY 2023 sử dụng rộng rãi trong các phong trào - hoạt động của Khoa và Trường như lễ hội truyền thống, sự kiện, chương trình, hội thảo,...Và với phần quan trọng này, chúng mình cần sự giúp sức to lớn của các bạn sinh viên khoa Kiến Trúc và Xây Dựng để góp phần tạo nên một hình ảnh biểu trưng xứng đáng với Lễ hội truyền thống năm nay

Đối tượng tham gia:

Sinh viên đang theo học ngành Kiến Trúc - Trường Đại học Văn Lang.

Sinh viên đang theo học ngành Xây dựng - Trường Đại học Văn Lang.

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 10/10/2023 đến trước 24h00 ngày 20/10/2023.

Sản phẩm dự thi bao gồm:

Bản thiết kế logo Kiến Xây 2023.

Bài thiết kế cần phải đưa ra phương án logo mặt trước (góc trái) và mặt sau của áo, tay áo (nếu có).

Cách thức tham gia:

Thí sinh tham gia thiết kế logo bằng phương tiện vẽ tay, vẽ máy,…

Nộp bài về địa chỉ: dh.kientruc@vlu.edu.vn.

Hotline: Fanpage Nhà kiến Văn Lang, Fanpage Kiến trúc VLU.

Thời hạn nộp bài dự thi:

Các bài dự thi gửi về địa chỉ: dh.kientruc@vlu.edu.vn trước 24h00 ngày 20/10/2023.

Lưu ý:

Tối đa 3 màu tránh những đường nét quá mảnh sẽ gây khó khăn trong việc in áo, không sử dụng màu chuyển.

Tỉ lệ phù hợp với khổ áo.

ĐẶC BIỆT: Cơ cấu giải thưởng lên đến 3.000.000 đồng

Chi tiết về các yêu cầu bài dự thi: https://shorturl.at/aceox

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 00:00 10/10/2023