CHƯƠNG TRÌNH "HƯƠNG RỪNG TÂY BẮC"

"HƯƠNG RỪNG TÂY BẮC" - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI ĐẠI HỌC TÂY BẮC

“Hương rừng đẫm xứ hoa ban

Tiếng ai hát giọng núi ngàn trên nương

Khèn ai vi vút vui buồn

Điệu xoè run rẩy linh hồn cỏ cây”

-Nguyễn Duy-

Tây Bắc, vùng đất đặc biệt và độc đáo của Việt Nam, nơi thiên nhiên hoang sơ và văn hóa đa dạng giao hòa. Tây Bắc còn là quê hương của nhiều dân tộc thiểu số từ H'Mông, Thái, Dao và nhiều dân tộc khác. Sự đa dạng này được thể hiện qua nghệ thuật văn hóa truyền thống, âm nhạc độc đáo và trang phục truyền thống đầy màu sắc.

Chương trình “Hương Rừng Tây Bắc” là dip để Quý Thầy cô và các bạn sinh viên của trường Đại học Văn Lang và trường Đại học Tây Bắc cùng giao lưu và khám phá về văn hóa của người dân tộc Tây Bắc. Qua những hoạt động thú vị, chúng ta sẽ được hiểu hơn về truyền thống, lối sống và tư duy của họ.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18g00, ngày 06 tháng 10 năm 2023, tại Hội Trường Trịnh Công Sơn - trường Đại học Văn Lang. Hãy đăng ký tham gia để cùng khám phá và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm hương vị độc đáo của vùng núi Tây Bắc. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa dân tộc Việt Nam mà bạn không nên bỏ lỡ.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 18:00 06/10/2023