SEMINAR "BÍ KÍP LÀM QUEN CUỘC SỐNG KHI MỚI SANG NHẬT"

Bên cạnh chuỗi hoạt động tuyển dụng hấp dẫn với các doanh nghiệp nước ngoài, Ngày hội việc làm Tokyo Job Fair 2023 còn mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các vị diễn giả từ nhiều kinh nghiệm ở các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề làm thế nào để thích nghi với môi trường làm việc ở xứ sở hoa anh đào thì Seminar "Bí kíp làm quen cuộc sống khi mới sang Nhật” là chương trình dành cho bạn.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại chương trình là 2 vị diễn giả sở hữu profile cực kỳ xịn sò:

Anh Cao Minh Việt

- Founder tại Vietnam Japan Open Innovation Network.

- Giám đốc Vận hành tập đoàn Vingroup Nhật Bản, Tokyo.

- Giám đốc Thương mại công ty HyperX Technology, TPHCM.

Trong buổi nói chuyện sắp tới, anh Cao Minh Việt sẽ bật mí cách giao tiếp đa văn hoá và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp Nhật Bản cùng những chia sẻ sâu sắc đúc rút từ 15 năm kinh nghiệm quản lý qua chủ đề "Giao tiếp thông minh trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản".

Chị Đặng Thị Cẩm Hằng

- Influencer gần 300k follower chia sẻ về cuộc sống tại Nhật.

- Hỗ trợ, tư vấn cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật.

- Đại diện truyền thông cho các doanh nghiệp Việt - Nhật.

Đến với chương trình, chị Cẩm Hằng sẽ bật mí về hành trình đi từ Việt Nam sang nước Nhật xa xôi và lời khuyên để thích nghi với sự khác biệt văn hoá trong cuộc sống ở Nhật Bản khi là nhân viên nước ngoài qua chủ đề "Bí kíp làm quen cuộc sống khi mới sang Nhật".

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 13:00 - 14:30 ngày 30/09/2023 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường N2T1, Đại học Văn Lang cơ sở 3

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY: https://bit.ly/48kVfbS

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:00 30/09/2023