WORKSHOP “NGHĨ NGƯỢC – LÀM ĐƯỢC”

Thân mời Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên tham dự chương trình:

WORKSHOP “NGHĨ NGƯỢC – LÀM ĐƯỢC” VÀ PHỔ BIẾN THỂ LỆ CUỘC THI SẢN XUẤT VIDEO CLIP QUẢNG CÁO “SAIGON INK”

Chương trình có sự tham gia của Diễn giả khách mời Nghệ sĩ Body Art Danis Nguyễn – Người đạt danh hiệu top 100 nghệ nhân hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật tattoo - Nhà sáng lập thương hiệu Saigon Ink.

Diễn giả sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm "nghĩ ngược, làm được", không ngừng vươn xa, xóa bỏ những định kiến ban đầu và xây dựng lý tưởng để Saigon Ink có được những thành công như ngày hôm nay trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được phổ biến về thể lệ cuộc thi “Sản xuất video clip quảng cáo Saigon Ink” với giá trị giải thường hiện kim là 33 triệu đồng cùng những quà tặng quá trị khác.

Đan xen chương trình sẽ có phần mini game với nhiều quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng đến từ nhà tài trợ dành tặng cho các bạn sinh viên tham dự.

MC dẫn dắt sự kiện: Diễn viên Tùng Min

Thời gian: 13g30 – 16g30, 27/09/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1, CS3, Trường ĐH Văn Lang

Link đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/MWksnDQTwk

Số lượng giới hạn các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký để giữ cho mình một “slot” nhé!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 27/09/2023