CUỘC THI SV.STARTUP 2023

“SV.STARTUP 2023” - SÂN CHƠI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA DÀNH CHO SINH VIÊN CHÍNH THỨC TRỞ LẠI!!!

Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp - SV.STARTUP Lần VI" là sân chơi khởi nghiệp cấp quốc gia được tổ chức hằng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai với mong muốn khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, học sinh trên khắp cả nước.

Tương tự những năm trước, cuộc thi hướng đến việc hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Cuộc thi bao gồm các lĩnh vực dự thi như sau:

▪️ Công nghiệp, chế tạo sản phẩm.

▪️ Nông, lâm, ngư nghiệp.

▪️ Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính.

▪️ Y tế, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ làm đẹp.

▪️ Kinh doanh tạo tác động xã hội.

Các bạn sinh viên sinh viên Văn Lang gửi bài dự thi sẽ được:

Có cơ hội tham gia sân chơi khởi nghiệp lớn nhất cả nước.

Hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.

Được hướng dẫn, góp ý và hoàn thiện các dự án bởi đội ngũ chuyên gia.

Những ý tưởng tiềm năng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ươm tạo và tinh chỉnh ý tưởng do VLIC (Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp - ĐH Văn Lang) tổ chức.

Cộng điểm rèn luyện (đối với các sản phẩm được chọn và hoàn thiện để dự thi vòng tiếp theo)

Đối tượng tham gia:

▪️ Sinh viên trong Hệ thống Giáo dục Văn Lang. Đăng ký tham gia theo nhóm hoặc cá nhân. Mỗi nhóm tham gia cuộc thi không quá 05 thành viên.

Sinh viên nộp bài dự thi TẠI ĐÂY: https://forms.gle/AsRFibevVFEMC1E99

THỜI GIAN đăng ký: đến hết ngày 08/10/2023