ỨNG DỤNG KĨ THUẬT SỐ TRONG LẤY DẤU VỚI CEREC PRIMESCAN

Công nghệ lấy dấu kĩ thuật số CEREC Primescan giúp việc lấy dấu trở nên chính xác và nhanh chóng, đồng thời loại bỏ các khiếm khuyết thường gặp khi lấy dấu với phương pháp thông thường.

Khách hàng của bạn sẽ “kinh ngạc” bởi khả năng cung cấp cho họ các phục hình chỉ trong MỘT LẦN thăm khám nhờ vào hệ thống siêu công nghệ ứng dụng vào nha khoa.

Cập nhật ngay ứng dụng quy trình số trong phục hình inlay, onlay tại Workshop “QUY TRÌNH SỐ ỨNG DỤNG CHO PHỤC HÌNH INLAY, ONLAY” với sự tham gia giảng dạy của Giảng viên, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang: TS.BS. Trần Hùng Lâm - BSCKI. Phạm Minh Cường- ThS.BS. Phan Toàn Khoa - BS. Võ Huyền Bảo Trân.

Mục tiêu chương trình: cung cấp cho BS lý thuyết và các kỹ năng thực hành để phục hồi lại răng bị mất cấu trúc bằng một phục hình dán gián tiếp là inlay, onlay theo quy trình số hoá hiện đại chỉ với một lần hẹn. BS có thể lựa chọn ca, sửa soạn inlay onlay, ứng dụng máy scan 3D trong lấy dấu.

Time: 8:00 - 12:00, ngày 15/10/2023 | Khu Mô Phỏng Lâm Sàng (G.12.03 - Khoa RHM-VLU)

Link đăng ký tham dự: https://bom.so/rAwvnf

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng G.12.03
  • Ngày bắt đầu: 08:00 15/10/2023