ĐIỂM MỚI VỀ LUẬT AN NINH MẠNG MÀ SINH VIÊN CẦN BIẾT - SINH HOẠT CÔNG DÂN NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh mẽ, mạng xã hội trở thành công cụ để giải trí, liên lạc, hay cập nhật thông tin. Đối với giới trẻ, thế hệ được bao quanh bởi công nghệ kỹ thuật số thì việc sử dụng mạng xã hội được coi như vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống.

Vậy phải làm sao để sử dụng mạng xã hội có văn hóa và trách nhiệm? Hay những cách thức tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro khi sử dụng mạng xã hội?

Hãy cùng theo dõi số sinh hoạt công dân với chuyên đề “Điểm mới về luật an ninh mạng mà sinh viên cần biết”, với sự xuất hiện của Nghiên cứu sinh - Thạc sĩ Nguyễn Quyết Thắng, sẽ mang đến thông tin và kiến thức giúp các bạn biết cách sử dụng mạng xã hội thật hiệu quả đúng quy định pháp luật.

Đón xem vào lúc 8h30, Thứ 5 (07/9/2023) tại Fanpage Văn Lang TV và Fanpage Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên nha

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 08:30 07/09/2023