RAHAMA TALENTS REUNION - VÒNG LOẠI

“RAHAMA TALENTS REUNION” - NƠI TÀI NĂNG NHA KHOA TỎA SÁNG

Lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Bác sĩ nha khoa trẻ 2023.

Nơi các bác sĩ nha khoa trẻ, sinh viên nha khoa các trường đại học có môi trường giao lưu, xây dựng cộng đồng nha khoa đoàn kết, lành mạnh và thể hiện tài năng nghệ thuật.

Đăng ký dự thi tại: https://bom.so/sFlTDj

-------------------------------

CUỘC THI “RAHAMA TALENTS REUNION”

ĐÊM HỘI TỤ TÀI NĂNG SÁNG TẠO - GALA DINNER DIỄN ĐÀN BÁC SĨ NHA KHOA TRẺ THÁNG 10 - 2023

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

Vòng loại Online: Ngày 30/9/ 2023

Các tiết mục gửi video tiết mục về cho ban tổ chức

Vòng chung kết xếp hạng: Từ 18:30 – 21:00, ngày 14/10/2023

Sân khấu Gala Dinner – Diễn đàn nha sĩ trẻ 2023

ĐỐI TƯỢNG - ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tất cả bác sĩ nha khoa trẻ và sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt khắp cả nước.

Các tiết mục tham gia có thể đăng ký theo trường – lớp – nhóm – nha khoa – bệnh viện - Hiệp hội v.v…

Danh sách thành viên tham gia trong tiết mục vui lòng gửi về cho Ban tổ chức trước ngày vòng loại diễn ra.

THỂ LỆ CUỘC THI:

Tiết mục tham gia thuộc các thể loại như hát, múa, nhảy, kịch, xiếc, ảo thuật, … không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Khuyến khích các đội thi và thí sinh tham dự tự do sáng tạo để tăng sự hấp dẫn và độc lạ cho tiết mục.

TIÊU CHÍ:

Được chấm điểm theo Bộ tiêu chí chấm điểm do Ban tổ chức cung cấp cho Ban giám khảo.

Tiết mục sáng tạo trong dàn dựng đội hình, minh họa, đạt hiệu quả nghệ thuật cao.

Trang phục phù hợp, mang tính nghệ thuật cao.

Thể hiện được tinh thần của tuổi trẻ.

Điểm ưu tiên dành cho tiết mục có số thành viên đông, dàn dựng công phu, trang phục đẹp, thể hiện sự gắn kết.

*Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 00:00 30/09/2023