TALKSHOW "LÃNH ĐẠO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?"

Theo bạn, khả năng lãnh đạo bắt nguồn từ đâu? Là một năng khiếu bẩm sinh hay là khả năng có thể rèn luyện theo thời gian? Talkshow “Lãnh đạo bắt đầu từ đâu?” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, đồng thời mang đến cơ hội cho sinh viên được tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng và tư duy trở thành lãnh đạo tài ba ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 13h30 - 17h00 ngày 16/08/2023 (Thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 trường ĐH Văn Lang

Đến với chương trình, bạn sẽ được lắng nghe diễn giả chia sẻ về các nội dung:

Nội dung số 1: “Lãnh đạo bắt đầu từ đâu?”

Lãnh đạo bản thân và Lãnh đạo đội nhóm

Cách tìm kiếm đồng đội và xây dựng đội nhóm làm việc vững mạnh

Nội dung số 2: “Lãnh đạo tài ba và nơi tìm ra họ”

Xây dựng mối quan hệ với đội nhóm, nhân sự

Giao tiếp hiệu quả với đội nhóm làm việc

Các giá trị của một người lãnh đạo tốt

Câu chuyện khởi nghiệp và xây dựng đội nhóm từ diễn giả

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại chương trình là sự góp mặt của hai vị diễn giả vô cùng đặc biệt:

Anh Trần Thanh Tùng – Chuyên gia Giảng dạy Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo

Không chỉ được biết đến với nghệ danh Tùng BT thuộc nhóm hài Saigon Tếu, anh còn là nhà sáng lập của các thương hiệu quen thuộc với giới trẻ: hệ sinh thái giáo dục giới tính Yêu Là Đủ (Yêu Là Đủ Shop, Loli and the Wolf), cà phê Monkey In Black… Ngoài ra, anh Tùng hiện đang là một chuyên gia giảng dạy về Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, thành viên hội đồng cố vấn Khởi nghiệp cho chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Shark Tank Việt Nam”.

Chị Trần Tiểu My – Quản lý Dự án tại Tùng BT Brand

Là một đại diện tiêu biểu của thế hệ trẻ Khởi nghiệp, chị Tiểu My đã khởi đầu sự nghiệp của bản thân thông qua các dự án vì cộng đồng. Hiện tại chị Tiểu My đang hoạt động trong mảng khởi nghiệp với nhiều vai trò như: Coach/Mentor cho các bạn trẻ đang bắt đầu thực hiện dự án khởi nghiệp, Content Creator, Project Manager, … cho các dự án khởi nghiệp đang cực kỳ thành công và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người tiêu dùng.

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3OhaJnJ

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 16/08/2023