TẬP HUẤN "PHÒNG VỆ - TỰ VỆ ĐỂ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH"

Để sẵn sàng đối mặt với những tình huống khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống, đội hình Kỹ năng thực hành xã hội & Văn nghệ xung kích đã sắp xếp tổ chức buổi tập huấn "Phòng vệ - Tự vệ để bảo vệ chính mình". Buổi tập huấn hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức hữu ích và hành trang cần thiết để giúp các bạn có kiến thức, kỹ năng bảo vệ bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Tham gia buổi tập huấn, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ những kiến thức quan trọng và trau dồi kỹ năng tự vệ trong các tình huống nguy hiểm, bất ngờ. Đội ngũ chiến sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn nắm vững cách ứng phó hiệu quả trong những trường hợp, tình huống nguy hiểm.

Còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị váy áo, tinh thần sẵn sàng và ghé thăm buổi tập huấn "Phòng vệ - Tự vệ để bảo vệ chính mình" ngay thôi!

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: Ngày 02/08/2023

Thời gian: 18H00 - 20H30

Địa điểm: Sảnh lầu 4, tòa A, Cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang

Đối tượng tham gia: Tất cả Chiến sĩ MHX và sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Đừng quên ấn Like và Follow Fanpage để cập nhật thông tin về các hoạt động ý nghĩa tiếp theo của các chiến sĩ Mùa Hè Xanh nhé!

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh lầu 4
  • Ngày bắt đầu: 18:00 02/08/2023