HỘI THẢO CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ XỬ LÝ KHI GẶP NẠN NHÂN ĐUỐI NƯỚC

Ban Phát triển Chương trình đào tạo đặc biệt tổ chức Hội thảo “Cách phòng tránh và xử lý khi gặp nạn nhân đuối nước” Đây là chương trình kết hợp giữa Ban phát triển Chương trình đào tạo đặc biệt và Doanh nghiệp xã hội Kỹ năng sinh tồn SSVN (Survival Skills Vietnam). Ban tổ chức hi vọng với hội thảo này, người tham dự sẽ được cung cấp các kiến thức hữu ích về nạn đuối nước và các cách để phòng tránh khi gặp trường hợp đuối nước trong thực tế.

Thông tin buổi hội thảo:

• Thời gian: 9:00 AM - 11:00 AM ngày 30/07/2023.
  • Địa điểm: Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang - 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Số phòng cụ thể sẽ được thông báo qua email xác nhận đăng ký)
  • Diễn giả: Mr. Hồ Thái Bình - Giám đốc/Đồng sáng lập - Doanh nghiệp xã hội Kỹ năng sinh tồn SSVN.
  • Quyền lợi: Ghi nhận giờ đào tạo nội bộ đối với CBNV.

Thông tin đăng ký tại link: https://forms.office.com/r/SanjBRhfsF

Trân trọng kính mời mọi người đăng ký tham dự buổi hội thảo theo thông tin.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Cập nhật trong email xác nhận tham gia
  • Ngày bắt đầu: 09:00 30/07/2023