GẶP GỠ VĂN CHƯƠNG VIỆT - HÀN

Nhã Nam cùng Hội nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, Viện dịch thuật Văn học Hàn Quốc Đại học Văn Lang mến gửi đến các bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc buổi giao lưu cùng tác giả Pyun Hye-Young.

Nhà văn Pyun Hye-Young là một trong những nữ nhà văn trinh thám, kinh dị nổi bật tại Hàn Quốc và được độc giả Việt Nam biết đến qua hai tác phẩm được Nhã Nam phát hành là: “Hố đen sâu thẳm” và “Tro tàn sắc đỏ”.

Thông qua buổi giao lưu, Nhã Nam hy vọng các bạn sinh viên, quý độc giả yêu mến ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc sẽ có thêm cơ hội để trực tiếp trò chuyện, giao lưu xoay quanh các tác phẩm đặc sắc của cô Pyun Hye-Young. Ngoài ra, với sự góp mặt của nhà thơ Lê Thiếu Nhơn và nhà văn Bùi Tiểu Quyên, chúng ta sẽ bàn sâu hơn về nguồn cảm hứng cũng như quá trình sáng tác các tác phẩm văn học.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

+ Thời gian: 9h30 ngày 16/7/2023

+ Địa điểm: Hội trường B, Hội nhà văn, 81 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Khách mời:

- Nhà văn Pyun Hye-Young

- Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn

- Nhà văn Bùi Tiểu Quyên

MC: Tuyết Anh

Hình thức giao lưu: Song ngữ Hàn - Việt

Link đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/X51wrm6q3Pvxfz1a9

*Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng kí theo đường link, không đăng kí trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Ngoài trường~Hội trường B
  • Ngày bắt đầu: 09:00 16/07/2023