HONOREE - TO - BE SERIES 6: QUẢN TRỊ KINH DOANH: NGÀNH HỌC ĐA NHIỆM VÀ HỘI NHẬP

Được biết Quản trị kinh doanh chính là ngành học thu hút và hấp dẫn với các bạn trẻ yêu thích sự năng động. Đặc biệt trong tình hình hội nhập kinh tế Quốc tế nhanh chóng của Việt Nam như hiện nay. Việc học hỏi và nắm rõ về ngành Quản trị kinh doanh chắc chắn là yếu tố không thể thiếu của bất cứ bạn trẻ nào. Đó là lý do mà chuỗi Chương trình Honoree - To - Be Series #6: Quản trị kinh doanh: Ngành học đa nhiệm và hội nhập của Ban phát triển Chương trình Đào tạo Đặc biệt - Trường Đại học Văn Lang được ra đời. Series #6 được sinh ra để giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Quản trị kinh doanh cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành học đa nhiệm này trong tương lai.

Những điều các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm khi đến với Series #6.

Học hỏi và giao lưu cùng các khách mời, diễn giả nổi tiếng là chuyên gia đầu ngành.

Được chia sẻ về cơ hội việc làm, lộ trình phát triển của ngành, nhu cầu của thị trường hiện nay.

Lắng nghe diễn giả chia sẻ về những tố chất cần có để học Quản trị kinh doanh, các thuận lợi và thách thức,...

Được giải đáp thắc mắc bởi các khách mời, trưởng/ phó Khoa và Ban phát triển Chương trình Đào tạo Đặc biệt.

Khách mời sẽ đồng hành cùng các bạn lần này đó là:

Thạc sĩ Hứa Thị Bạch Yến - Phó khoa Quản trị kinh doanh

Ông Mã Thanh Danh - Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn KIDO, Chủ tịch HĐQT Công ty CP tư vấn quốc tế CIB

Bà Hồ Thị Bạch Quyên - Trưởng Bộ phận nhân sự Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam (SPVB)

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian: Từ 7h00 - 11h00, ngày 11/07/2023(Thứ 3).

Địa điểm: phòng Hoàng Sa 2, lầu 4, tòa A, cơ sở chính trường Đại học Văn Lang - 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms/d/1KZ2YJdzP2S9

Thời gian đăng ký: 04/07 - 08/07/2023

Chương trình không tốn phí tham dự

Tham gia chương trình bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn do Ban phát triển Chương trình Đào tạo Đặc biệt trường Đại học Văn Lang chuẩn bị. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay thôi !

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Hoàng Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 07:00 11/07/2023