HONOREE - TO - BE SERIES 4: TÂM LÝ HỌC THAM VẤN VÀ TRỊ LIỆU - NGÀNH HỌC CỦA THỜI ĐẠI

TÂM LÝ HỌC THAM VẤN VÀ TRỊ LIỆU - NGÀNH HỌC CỦA THỜI ĐẠI

Honoree biết có rất nhiều bạn học sinh do ở quá xa Trường Đại học Văn Lang nhưng lại có nguyện vọng theo học Ngành Tâm lý và muốn được trải nghiệm chuỗi chương trình Honoree - To - Be do Ban phát triển Chương trình Đào tạo Đặc biệt triển khai. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh không thể tham dự trực tiếp. Chương trình Đào tạo Đặc biệt cùng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn quyết định tổ chức chương trình Honoree - To - Be Series #4: Tâm lý học tham vấn và trị liệu - ngành học của thời đại thông qua hình thức Online. Trong Ngành Tâm lý học việc thấu hiểu khó khăn và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề cũng rất quan trọng đúng không nè. Hãy cùng tham gia Series #4 lần này để lắng nghe thêm những bài học thú vị và trải nghiệm mới mẻ này nhé !

Khi đến với chương trình, các bạn học sinh sẽ được biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới mà các diễn giả chia sẻ như:

Triển vọng và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai của Ngành Tâm lý học.

Hiểu thêm về cơ hội việc làm tại các tổ chức cơ sở.

Được giải đáp mọi thắc mắc về Tâm lý học và lộ trình đào tạo tại Chương trình Đào tạo Đặc biệt - Trường Đại học Văn Lang.

Các vị khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng các bạn trong Series #4 lần này chính là:

Bà Nguyễn Quí Quỳnh - Thạc sĩ tâm lý - Chuyên viên tâm lý

Thạc sĩ Nguyễn Thu Hà - Giáo viên tâm lý Trường THPT Trần Phú

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian: Từ 8h00-11h00, ngày 08/07/2023 (Thứ 7).

Địa điểm: Online

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/RM4KUYSaAjR1X8DA6

Thời gian đăng ký: 01/07 - 06/07/2023

Chương trình không tốn phí tham

Đặc biệt khi đăng ký tham gia chương trình lần này các bạn sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn đó nha! Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay thôi !

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 08:00 08/07/2023